BS ném xác: Gia đình nạn nhân thất vọng, bế tắc

14 giờ chiều nay (4/12), hơn 10 người thân của chị L.T.T.H (SN 1974, ở Hà Nội), nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường – chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường – vứt xác phi tang đã thuê 2 chiếc thuyền hút cát cùng thợ lặn tiếp tục cuộc tìm kiếm thi thể chị H. tại sông Hồng, ngay khu vực dưới mố cầu thứ 3 cầu Thanh Trì theo lời “phán” của một người tự xưng là nhà ngoại cảm.

Cuộc tìm kiếm kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ đã không đem lại kết quả nào.

Khác với mọi lần, 2 cháu bé con chị H. chiều nay cũng được đưa ra giữa sông Hồng để chứng kiến cuộc tìm kiếm thi thể mẹ. Ở trên bờ, chồng chị H., anh Nguyễn Hữu Huy và mẹ đẻ chị H. đứng ngồi không yên khi thời gian tìm kiếm cứ trôi đi mà chưa có tín hiệu nào cho thấy tìm được chị. Mọi ánh mắt của người thân đều mệt mỏi và lo âu.

BS ném xác: Gia đình nạn nhân thất vọng, bế tắc - 1

Hai con trai chị L.T.T.H ngồi trên thuyền chứng kiến việc tìm thi thể mẹ dưới sông

Có mặt trên thuyền tìm kiếm, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phạm Đức Quang, cậu ruột anh Huy, không giấu nổi vẻ thất vọng.

“Trong 46 ngày qua, đã có mấy chục người tự xưng là nhà ngoại cảm rồi thầy bà đến phán thế này thế nọ nhưng chẳng đem lại được kết quả gì cho gia đình. Chúng tôi thì bối rối, chẳng biết đúng sai thế nào, nhưng vì sốt ruột nên cứ có cơ hội thì gia đình phải thử thôi”- ông Quang nói.

Trước đó, vào sáng nay, một người xưng là nhà ngoại cảm đã đến làm lễ rồi yêu cầu gia đình đưa thợ lặn ra giữa sông Hồng, ngay sát mố cầu thứ 3 cầu Thanh Trì. Người tự xưng là ngoại cảm này phán như đinh đóng cột rằng thi thể chị H. đang nằm ở vị trí đó. Tuy nhiên các thợ lặn đã lặn quanh mố cầu nhiều lần vẫn không có kết quả. Cuộc tìm kiếm dừng lại trong nỗi thất vọng của gia đình và những người dân.

Theo ông Phạm Đức Quang, những ngày qua gia đình đã nghỉ đủ mọi cách, nghe nhiều người từ nhà ngoại cảm đến người dân hiến kế tìm kiếm xác chị H. ở khắp các nơi, tốn hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn không có kết quả. 

“Mấy ngày qua nước sông Hồng tương đối cạn, nhiều thi thể động vật chết trôi lâu ngày cũng đã nổi lên nhưng cháu mình thì chẳng thấy đâu. Đến giờ này thì chúng tôi thật sự thấy thất vọng và bế tắc. Chỉ còn biết cầu trời đất rủ lòng thương cho gia đình tìm thấy xác cháu H. để đưa về an táng”- ông Quang nói.

Ông Quang cũng cho biết vào đúng 14 giờ chiều mai (5/12), gia đình nội, ngoại sẽ tiến hành làm lễ 49 ngày cho chị H. tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn. Sau đó vào sáng ngày 6/12, gia đình sẽ làm lễ để đưa di ảnh của chị H. lên chùa Kim Liên (Hà Nội) để nương nhờ cửa Phật, mong linh hồn chị H. sớm được siêu thoát.

Về việc liệu có dừng tìm kiếm và xây mộ gió cho chị H. hay không, ông Phạm Đức Quang cho biết gia đình có nghĩ đến việc này nhưng chưa thể thực hiện vào lúc này.

“Gia đình nội, ngoại vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm xác cháu H. chứ chưa thể dừng lại. Trước mắt là làm lễ 49 ngày cho cháu đã”- ông Quang cho hay.

Có mặt trên thuyền tìm kiếm thi thể chị H., phóng viên Báo Người Lao Động ghi nhận những hình ảnh về nỗ lực tìm kiếm vào chiều nay 5/12:

BS ném xác: Gia đình nạn nhân thất vọng, bế tắc - 2

Chồng và mẹ đẻ chị H. nguyện cầu bên cầu Thanh Trì sáng nay để mong tìm thấy xác chị

BS ném xác: Gia đình nạn nhân thất vọng, bế tắc - 3

Gia đình chị H. ra mố cầu thứ 3 cầu Thanh Trì tìm kiếm xác chị trong chiều 4/12

BS ném xác: Gia đình nạn nhân thất vọng, bế tắc - 4

Ông Phạm Đức Quang (bên trái) tỏ rõ sự thất vọng và lo lắng

BS ném xác: Gia đình nạn nhân thất vọng, bế tắc - 5

Suốt 46 ngày qua, có hàng chục người tự xưng là ngoại cảm và thầy cúng đến phán như thế này nhưng không đem lại kết quả nào cho gia đình

BS ném xác: Gia đình nạn nhân thất vọng, bế tắc - 6

Thợ lặn nỗ lực tìm kiếm theo lời nhà ngoại cảm nhưng không có kết quả

Tin tức van vòi nước lâm trường phát được tổng hợp từ trang tin 24h