Đánh ghen kinh hoàng: 1 phụ nữ bị rạch nát mặt

Tội ác từ cơn cuồng ghen

Sáng 5/12, Bệnh viện Nguyễn Trãi (Q.5, TP.HCM) đã tiếp nhận và điều trị cho chị H.T.C (36 tuổi). Trước đó, chị C. đã bị một người phụ nữ dùng dao lam rạch nhiều nhát vào vùng mặt, cổ và đầu.

Để tìm hiểu sự việc, chúng tôi đã tìm đến chung cư trên phố Trần Hưng Đạo, nơi xảy ra vụ án. Theo lời kể của người dân sinh sống ở khu chung cư này, khoảng 11h, ngày 4/12, chị C. đã bị đối tượng L.T.K.Ng (39 tuổi, ngụ Q.5) đánh ghen ngay tại cầu thang gần bãi giữ xe.

Đánh ghen kinh hoàng: 1 phụ nữ bị rạch nát mặt - 1

Chị C. với nhiều vết thương, đang được điều trị tại Bệnh viện Nguyễn Trãi

Theo lời kể của anh P., hàng xóm sống cùng chung cư với chị C.: Anh Ng., chồng cũ của bà L.T.K.Ng làm nghề cho vay tiền góp, thường xuyên lên chung cư này để thu tiền. Chị C. có mở một quán nước nhỏ ở hành lang tầng 3 của chung cư, hàng xóm sinh sống thường tụ họp ở đấy để nói chuyện. Anh Ng. thường xuyên ghé qua quán nước uống cà phê, nói chuyện với mọi người nên có quen biết với chị C..

Vốn sẵn tính hay ghen, lại nghe nhiều người bàn tán xôn xao nên bà Ng. đã nhiều lần có ý định đánh dằn mặt chị C. vì nghi ngờ chồng cũ mình qua lại với chị C..

Chị C. kể lại, bà Ng. có nói với nhiều người sẽ kiếm cớ gây sự với chị rồi cho người tới đánh. “Người ta bảo, bà Ng. nói chỉ cần em xuống bãi giữ xe, sẽ dùng ghế ném em rồi lấy cớ gây sự để ‘xử’ em”, Chị C. tâm sự.

Hàng xóm chị C. biết chuyện, có khuyên chị làm đơn gửi lên công an để nhờ can thiệp. Tuy nhiên, chưa kịp gửi đơn thì ba của chị C. ở Cà Mau qua đời. Nghe tin dữ, chị C. vội vàng bắt xe về quê mà chưa kịp viết đơn, đi theo chị C. về Cà Mau có chồng cũ của bà Ng..

Chị C. về quê để tang cha 5 ngày, sau đó cả hai bắt xe đò lên thành phố. Nghe tin chồng cũ đi với chị C., bà Ng. nổi cơn ghen cuồng rồi quyết định thực hiện ý định “xử” nạn nhân.

Đánh ghen kinh hoàng: 1 phụ nữ bị rạch nát mặt - 2

Cầu thang gần bãi giữ xe, nơi chị C. bị đánh hội đồng

Khi chị C. lên tới Sài Gòn là 5 giờ sáng, vì mệt mỏi nên chị lên thẳng phòng nghỉ ngơi. Tới 11 giờ trưa, chị đi xuống nhà có công việc thì bà Ng. gọi lại hỏi chuyện.

Chị C. kể, bà Ng. hỏi: “Mày có quan hệ gì với chồng tao?”, chưa kịp trả lời thì chị C. bị bà Ng. cùng một số người xông vào đánh.

Bà Ng. xông vào nắm tóc nạn nhân, ghì xuống đất. Sau đó, có một người đã dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu khiến chị choáng váng. Chị C. thấy một phụ nữ dùng dao lam chà lên mặt mình.

Sau khi bị đánh, chị C. cố vùng dậy chạy trốn lên lầu với khuôn mặt đầy máu me. Hàng xóm của chị thấy máu trên mặt chị nên đã đưa chị đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết, chị C. bị nhiều vết cắt trên mặt, nặng nhất là hai vết cắt phải khâu 8 mũi ở trán và mũi. Đầu bị choáng váng vì có người dùng nón bảo hiểm đánh.

Nỗi bức xúc của nạn nhân

Tại Bệnh viện Nguyễn Trãi, mặt chị C. sưng húp vì những vết dao lam ngang dọc.

Theo lời hàng xóm, chị C. là người hiền lành, sống hòa nhã. Hồi nhỏ, chị C. sống ở xã Tắc Vân (Cà Mau) với bố mẹ. Lớn lên, chị lên Sài Gòn lập nghiệp rồi quen biết và cưới một người đàn ông gốc thành phố.

Đánh ghen kinh hoàng: 1 phụ nữ bị rạch nát mặt - 3

Quán nước của chị C. trên chung cư

Chồng chị C. vốn là một công an, hai người cưới nhau rồi dọn về sống ở chung cư này. Khi chị C. sinh được bé trai đầu lòng thì chồng chị bị phát hiện ung thư gan.

Một thời gian sau, chồng mất nên chị C. ở vậy nuôi con khôn lớn. Không nghề nghiệp ổn định, chị mở một quán nước nhỏ ngay trong chung cư bán kiếm đồng ra đồng vào nuôi con ăn học.

Cuộc sống cứ lặng lẽ trôi qua hơn 15 năm trời kể từ ngày chồng mất, con trai của chị cũng đã khôn lớn và đang học lớp 10 tại một trường ở Q.5.

Dù đã cảnh giác, nhưng chị không ngờ mình lại bị đánh dã man như vậy. Chị tâm sự: “Lúc bị đánh, chị chỉ còn biết dùng hai tay bịt mắt cho đỡ người ta đánh trúng, rồi cứ thế nằm chịu trận”.

Sau khi chị được hàng xóm đưa đi cấp cứu, bà Ng. có tới hỏi thăm và xin chị làm đơn gửi cơ quan điều tra bãi nại vụ án. Tuy nhiên, với thái độ bất cần và không chịu nhận lỗi của bà Ng., chị đã không chấp nhận.

Hiện tại, cơ quan điều tra đang mở rộng điều tra làm rõ sự việc.

Tin tức vòi nước lâm trường phát được tổng hợp từ trang tin 24h